DU KHÁCH NÓI GÌ VỀ THANH TÂM RESORT
Thu Ngan Hue
Trong dịp hè vừa qua, tôi đi nghĩ cùng với gia đình tôi. Nghe đến Thanh Tâm Lăng Cô đã lâu, nhưng chưa có dịp ghé thăm và nghỉ ngơi tại đây. Quả là một lựa chọn đúng đắn đối với gia đình tôi. Tới đây, tôi được nhân viên đón tiếp rất nhiệt tình, thức ăn ngon, đặc biệt là các món hải sản, bờ biển đẹp và sạch sẽ. Phòng nghĩ tại đây khá tốt. Lại yên tĩnh nữa, không khí thỏa mái, trong lành.
Thu Ngan Hue - Gửi vào 22/07/2016
Lính T
Tôi và gia đình đã đến đây lưu trú 4 ngày 3 đêm. Sau bao năm xa quê, tôi thật sự cảm giác tìm về quê hương của mình với những món ngon, những vị cay của món tôm rang muối hay cá mú hấp..tất cả đều gợi nhớ cho tôi về một miền quê. Và đâu đây là tiếng dạ thưa của Huế. Cám ơn bạn đã phục vụ gia đình tôi nhiệt tình. Hy vọng tôi sẽ có dịp quay lại và sẽ đến resort bạn ở lại một lần nữa.
Lính T - Gửi vào 30/11/2016
Micaei
Tôi và gia đình đã ở đây thứ 5 tuần trước. Chồng tôi rất thíc nơi này. Có bãi đậu xe rộng, hồ bơi đẹp, hải sản ngon và nhiều sự lựa chọn. Tôi rất thích món mực rang muối. Phòng rộng rãi, có thể nhìn thấy biển qua ban công. Thời gian đẹp nhất là vào buổi bình minh và hoàng hôn. Gia đình tôi sẽ trở lại nơi đây..
Micaei - Gửi vào 01/06/2016
Stino D
Tôi và gia đình đã đến đây và ở 3 ngày. Dịch vụ ở đây khá tốt. Phòng rộng rãi, thoáng mát, nằm sát biển. Vị trí hồ bơi đẹp. Thức ăn khá phong phú. Tôi rất thích đi dạo trên biển dưới ánh hoàng hôn. Là 1 vị trí lý tương cho du khách!
Stino D - Gửi vào 27/05/2016
SonnyHuong
Đây là điểm đến khá thú vị. Nằm cách cửa bắc hầm Hải Vân chỉ chưa đầy 1km, khuôn viên rộng, thoáng, đẹp, có hồi bơi, bãi tắm riêng thuộc vịnh Lăng Cô, nhà hàng rộng bá cháy. CEO thì quá tuyệt :)
SonnyHuong - Gửi vào 26/05/2016